ต.ค.'61

วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 คณะคุณครู จากโรงเรียนเพลินพัฒนา เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นการสำรวจพื้นที่และศึกษากิจกรรมที่จะเอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียน โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาเดินชมสวนสมุนไพร นั่งรถรางชมบรรยากาศ ชมห้องนิทรรศการถาวร ทำยาดมสมุนไพร และทำลูกประคบสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark