พ.ย.'61

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2561 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และคุณครู จากโรงเรียนสยามสามไตร เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกการสังเกต เรียนรู้พืชสมุนไพรและนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมห้องนิทรรศการถาวร นั่งรถรางชมบรรยากาศ และพาชมสวนสมุนไพร

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark