ธ.ค.'61

คณะอาจารย์แพทย์อาวุโสและนักศึกษาแพทย์ จากสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 คณะอาจารย์แพทย์อาวุโสและนักศึกษาแพทย์ จากสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี  จำนวน 50 ท่าน ได้จัดโครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 14 เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมสวนสมุนไพร ชมห้องนิทรรศการถาวรและนั่งรถราง

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark