ธ.ค.'61

กลุ่มนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 และคุณครู จากโรงเรียนเพลินพัฒนา เข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพุธที่ 12 และวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 กลุ่มนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 และคุณครู จากโรงเรียนเพลินพัฒนา ได้จัดประสบการณ์ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 ในหน่วยการเรียนรู้เกี่ยวกับ “ธรรมชาติ” โดยเข้าเยี่ยมชม ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ การอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ เรียนรู้การใช้ประโยชน์จากสมุนไพรใกล้ตัวและการอนุรักษ์สมุนไพร โดยมีบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาฯ ให้การต้อนรับ เป็นวิทยากรในการบรรยาย พาชมสวนสมุนไพร นั่งรถราง ชมห้องนิทรรศการ ทำกิจกรรมสาธิตการทำยาดมสมุนไพร และทำกิจกรรมอัดพรรณไม้ด้วยแผง Herbarium จิ๋ว

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark