มิ.ย.'61

นักเรียนและอาจารย์ จากโรงเรียนสุคนธีรวิทย์ เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ

วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 นักเรียนและอาจารย์ จากโรงเรียนสุคนธีรวิทย์ ได้จัดโครงการทัศนศึกษาสำหรับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4  ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้จัดกิจกรรมชมห้องนิทรรศการถาวร สาธิตการทำยาดมสมุนไพร ชมสวนสมุนไพร นั่งรถรางชมบรรยากาศและกิจกรรมแรลลี่หาภาพสมุนไพร มีเจ้าหน้าที่อุทยานฯ เป็นวิทยากรการบรรยายและทำกิจกรรม

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark