ธ.ค.'61

อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลประเภท “แหล่งท่องเที่ยว Friendly Design”

วันที่ 1 ธันวาคม 2561  รองศาสตราจารย์ พร้อมจิต ศรลัมพ์ ผู้จัดการอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติท่านแรก เป็นตัวแทนในนามอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล  ซึ่งได้รับรางวัลประเภท “แหล่งท่องเที่ยว Friendly Design”  จาก นายสันติ ป่าหวาย รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ และรักษาการแทนผู้จัดการอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี ณ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018  มหกรรมอารยสถาปัตย์  และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 3  ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2561 โดยทั้งนี้อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ  มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นสถานที่ต้นแบบที่ ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย สามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : sireepark